หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

เราคือผู้ให้บริการด้านการทำเว็บไซต์ ทำแอปพลิเคชัน และอื่นๆ ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมงานสายดิจิตอล
มากว่า 15 ปี พร้อมด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประความสบเร็จในการแข่งขันบนโลกออนไลน์ ทั้งนี้เรามีการพัฒนาโปรดักซ์ และพัฒนาโปรเจ็คในนามบริษัทของเราเอง
และพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่อง รับทำเว็บไซต์ รับทำแอปพลิเคชัน ออกแบบผลิตภัณฑ์
วางแผนการตลาดออนไลน์

เราเป็นทีมงานพัฒนาเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น ที่ตอบโจทย์ธรุกิจในรูปแบบสมัยใหม่ เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพัฒนาเว็บไซต์ พัฒนาแอพพลิเคชั่น รวมไปถึงการออกแบบสื่อออนไลน์ หรือการทำการตลาดออนไลน์ด้วย เราพร้อมยินดีช่วยเหลือให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดดยืนหนึ่งเหนือกว่าคู่แข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในรูปแบบของเว็บไซต์ หรือต้องการพัฒนาเว็บไซส์ขายของออนไลน์ สามารถปิดยอดขายเองแบบไม่ต้องเหนื่อย ส่วนทางด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่น ไม่ว่าจะเป็นแอพพลิเคชั่นสำเร็จรูปหรือเฉพาะทาง เพื่อช่วยเหลือธุรกิจของคุณ ทางเรายินดีที่พัฒนาระบบที่ต้องการจาก idea สู่ระบบที่ต้องจับต้องใน

ทีมงานของเราทำงานทางด้านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น มานานนับ 15 ปี มีความรู้ ความสามรถ และความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและแก้ไขปัญหา เพื่อพัฒนาระบบให้เกิดขึ้นจริงและสามารถใช้งานลดภาระของ ลูกค้าได้ รูปแบบของงานที่ทางเรารับทำมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป หรือเว็บไซต์แบบสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมด (custom) ทางเราก็สามารถทำให้ตอบโจทย์ลูกค้าได้

เนื่องจากปัจจุบันเรื่องเทคโนโลยีและความหลากหลายทางด้านสังคม ทำให้มีการแข่งขันในรูปแบบของการพัฒนามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบฟรีแลนซ์ หรือในรูปแบบขององค์กร ทำให้เกิดกระแสหลายรูปแบบ ก่อนหน้านี้ทางเราทำงานในรูปแบบของกลุ่มนักพัฒนาโปรแกรมหรือ Home Office ไม่ได้จดในรูปแบบขององค์กร แต่ด้วยภาวะทางสังคมทำให้กระแสเรื่อง Home Office หรือฟรีแลนซ์ ติดลบเรื่องความหน้าเชื่อถือ หรือการทิ้งงานต่างๆ ทำให้เราได้ตัดสินใจ จดทะเบียนในรูปแบบของบริษัท จำกัด

พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนธุรกิจของคุณในรูปแบบของออนไลน์ ให้สามารถสร้างยอดขาย หรือพัฒนาระบบให้ลดภาระของงานลง และสร้างธุรกิจให้ก้าวกระโดนเหนือกว่าคู่แข่งขันได้อย่างแน่นอน